step 0
The Best Touchless Faucet for 2022 — H3 Smart Faucet
JOMOO H3 Smart Faucet 32377-602/00-Z

Vòi thông minh JOMOO H3 là một giải pháp hoàn hảo cho trải nghiệm phòng tắm an toàn và vệ sinh. Nó có hai cảm biến hồng ngoại chính xác phát hiện chuyển động của tay và tự động bật nước mà không cần chạm vào vòi. Thêm vào đó, công nghệ tiết kiệm nước nổi bật của vòi sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản “kha khá” hoá đơn tiền nước.

Hai chế độ xả

JOMOO H3 Smart Faucet

Vòi có hai cảm biến:

  1. Cảm biến trước — Chỉ cần đặt tay của bạn bên dưới vòi như hình minh hoạ ở trên thì nước sẽ bắt đầu chảy. Khi bạn đưa tay ra xa thì nước sẽ ngưng chảy.
  2. Cảm biến bên hông — Đưa tay qua phần màu đen bên hông vòi để kích hoạt cảm biến. Nước sẽ tự động chảy và khi cần tắt bạn chỉ cần vẫy lại một lần nữa. Nếu bạn không vẫy lại, nước sẽ tự động ngắt sau 3 phút.

Kiểm soát nhiệt độ và lưu lượng

Núm vặn bên hông có điều chỉnh nhiệt độ và lưu lượng nước ra theo mong muốn của bạn, loại bỏ nguy cơ bị bỏng và tối đa hoá trải nghiệm của bạn.

temperature and flow control

 Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn - Không chứa chì

lead free water safety 1
Vòi H3 có các rãnh kênh bên trong bảo vệ nước khỏi tiếp xúc với các kim loại nặng nguy hiểm như Chì và Niken trong bo mạch cảm ứng. Ngoài ra thân vòi được làm từ vật liệu composite cao cấp. Đảm bảo nước an toàn không nhiễm kim loại nặng.

Bền bỉ vượt thời gian

long lasting durability
Vòi H3 sử dụng chip MCU tốt nhất trong phân khúc giá giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng của sản phẩm, loại bỏ rắc rối khi phải thay pin thường xuyên.

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị để nâng cấp ngôi nhà thông minh cho cuộc sống tiện nghi của bạn?
Hãy bắt đầu với vòi cảm ứng không chạm của JOMOO nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *