step 0
step 1

Làm sạch nhà vệ sinh của bạn thường xuyên với chất tẩy rửa nhẹ

Giấm, baking soda hay xà phòng đều có thể sử dụng để làm sạch bồn cầu/ chậu sứ thường xuyên. Việc làm sạch nhà vệ sinh không chỉ giúp bạn giữ phòng tắm sạch sẽ, thơm tho hơn mà còn giúp bạn phát hiện các rò rỉ hoặc sự cố ống nước của phòng tắm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

sự cố
Nguồn: Internet

 

Nếu bạn không bao giờ thực sự dọn dẹp nhà vệ sinh, thì sao bạn biết được, nước trên sàn phòng tắm là do đường ống nước bị rò rỉ, hay do các thành viên nam trong nhà “mộng du”?

 

step2

Không sử dụng chất tẩy rửa thông cống có tính chất hoá học mạnh để thông tắc toilet của bạn.

sự cố
Nguồn: Internet

 

Một số thợ sửa ống nước hoặc những người xung quanh sẽ khuyên bạn nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch phòng tắm hoặc bồn cầu, nhưng chúng tôi cho rằng điều đó không đáng để mạo hiểm. Những chất tẩy rửa mạnh này không chỉ gây hại cho sức khỏe của bạn nếu vô tình bị chúng bắn vào da, vào mắt, mà thậm chí, không may bạn hít hoặc tiếp xúc quá nhiều hoặc lâu dài, chúng còn gây hại tới đường hô hấp và các giác quan khác của bạn như làm với các đường ống nước cũ vậy. Đây thực sự không phải là điều mà bất kỳ ai muốn cả. 

Mặt khác, chất tẩy rửa mạnh cũng có thể gây ra nhiều rắc rối cho những ngôi nhà có hệ thống tự hoại nếu chúng tiêu diệt hết vi khuẩn “tốt” – có chức năng hoại tử chất thải của chúng ta trong bể phốt.

step3

Hãy kiểm tra toilet của bạn thường xuyên

sự cố bồn cầu

Hãy kiểm tra các chức năng bên trong bồn cầu khoảng 6 tháng một lần để đảm bảo các bộ phận vẫn ở trong trạng thái tốt và hoạt động bình thường. Tháo nắp nhựa và nắp sứ để vệ sinh trong, ngoài bồn cầu. Theo dõi các bộ phận hoạt động, đảm bảo rằng bộ lọc nước được làm kín, không bị tắc và cọc cấp chảy ở mức nước thích hợp. 

Nếu thời gian sử dụng bồn cầu của bạn quá dài, thường khi quá 10 năm thì bạn nên cân nhắc thay một bộ bồn cầu mới. Công nghệ mới và chất lượng tuyệt vời sẽ mang lại chất lượng cuộc sống cao hơn cho bạn so với trước đây.

640

JOMOO SMART TOILET I7 (Z1D8810S-S2-IDO305), là bồn cầu thông minh bán chạy của JOMOO, có nhiều chức năng mới có thể giúp mọi người tận hưởng cuộc sống hơn.

 
wetting

Núm vặn một nút, hoàn toàn tự động có thể mở chế độ đa chức năng, bao gồm các chức năng rửa mông/ vệ sinh phụ nữ và sấy khô. Để bồn cầu tự động xả nước, đó là một trải nghiệm rảnh tay trong thời đại thông minh.

Bạn có muốn biết thêm về bồn cầu JOMOO?

 

Vui lòng để lại bình luận bên dưới!

Giới thiệu về JOMOO

Giới thiệu về JOMOO

    JOMOO được thành lập vào năm 1990 là một thương hiệu thiết bị phòng tắm và nhà bếp quốc tế với hơn 20.000

Read More »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *