Thời gian trước, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 và dịch cúm A, đã có nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh, công ty, nhà máy đã phải đưa ra thông báo làm việc luân phiên hoặc làm việc online tại nhà. Hiện tại, tuy tình hình dịch bệnh đã ổn định hơn, tuy nhiên chúng ta cũng cần chú ý đảm bảo vệ sinh, đặc biệt là thường xuyên lau dọn phòng tắm, để nâng cao sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch cho thành viên trong gia đình. Cùng sử dụng phòng tắm kháng khuẩn để đảm bảo an toàn cho gia đình mình nhé!

Phòng tắm kháng khuẩn - Bảo vệ sức khỏe gia đình
Phòng tắm kháng khuẩn cùng thiết bị JOMOO

Sử dụng vòi cảm ứng

Trong thời gian dịch bệnh, việc làm sạch và khử khuẩn đôi tay là rất quan trọng. Hiện tại, cũng như vậy. Sử dụng vòi cảm ứng để hạn chế tiếp xúc, không chỉ làm giảm nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn mà còn giúp tiết kiệm nước do tính năng ngắt nước tự động của vòi. Ngoài ra, kết hợp thêm các thiết bị như hộp xà phòng cảm ứng tự động, máy phun cồn rửa tay, …. không những tiện lợi mà còn tránh lãng phí, quan trọng hơn là tránh lây nhiễm chéo vi khuẩn.

S24095 2B01 3 78 1
Vòi nhiệt độ cảm ứng 32667
Cam ung ra nuoc
Cam ung ra nuoc 2
Vòi có kèm hộp xà phòng cảm ứng

Sử dụng bồn cầu thông minh, tiện nghi, sạch sẽ

Phòng tắm kháng khuẩn cùng bồn cầu điện tử.

So với bồn cầu thông thường, bồn cầu điện tử rất thích hợp để sử dụng trong thời gian dịch bệnh. Được tích hợp nhiều tính năng như chế độ mở nắp tự động, rửa vệ sinh, sưởi ấm bệ ngồi, vòi phun kháng khuẩn tự làm sạch,  chức năng sấy khô…… đảm bảo sạch sẽ hơn nhiều so với việc sử dụng giấy vệ sinh. Hơn nữa bồn cầu JOMOO với lớp men kháng khuẩn giúp loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn gây bệnh, vòi phun kháng khuẩn có chức năng tự làm sạch giúp người dùng thực sự yên tâm khi sử dụng.

Cam ung ra nuoc 3
Bồn cầu thông minh JOMOO ZS700X
Cam ung ra nuoc 4
Nút cảm ứng dưới hông bệt
Cam ung ra nuoc 5
Nắp bồn cầu tự đóng/ mở
Cam ung ra nuoc 6
Chức năng xả tự động tiết kiệm nước

Sử dụng tủ gương kết hợp với lavabo

Cam ung ra nuoc 8
Tủ chậu kèm gương A2705 JOMOO

Đảm bảo an toàn cho gia đình bằng cách sắp xếp phòng tắm ngăn nắp, gọn gàng, hợp vệ sinh, tránh các vi khuẩn gây bệnh bám vào đồ dùng hàng ngày của gia đình. Sử dụng tủ chậu giúp việc dọn rửa dễ vệ sinh thuận tiện, giúp tiết kiệm không gian, thích hợp cho phòng tắm có diện tích nhỏ.

Cam ung ra nuoc 7
Tủ chậu có không gian lớn, đựng được nhiều vật dụng hàng ngày
Cam ung ra nuoc 9
Kèm hộp xà phòng cảm ứng

Sử dụng sen cây tắm

Cam ung ra nuoc 10
Sen cây nóng lạnh kèm vòi xịt 36476

Đây là sản phầm mà bạn nên sắm trong gia đình. Sau một ngày dài mệt mỏi và stress, về nhà tận hưởng dòng nước ấm nóng, êm dịu như đang ở spa, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và khó chịu cả ngày. Thư giãn cuối ngày giúp bạn tràn đầy năng lượng, cải thiện sức khỏe tinh thần, nâng cao sức khỏe.

Cam ung ra nuoc 11
Sen tắm kèm vòi xịt tiện lợi

Trên đây là một vài sản phẩm mà JOMOO gợi ý bạn nên sử dụng trong thời gian dịch bệnh hoặc tân trang trong phòng tắm gia đình, để phòng tắm thêm sạch sẽ, ngăn nắp. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc vệ sinh phòng tắm thường xuyên, đảm bảo phòng tắm luôn khô ráo, thoáng khi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm các tinh dầu để khử khuẩn cho phòng tắm gia đình.

Giới thiệu về JOMOO
Về JOMOO
JOMOO Việt Nam

Giới thiệu về JOMOO

    JOMOO được thành lập vào năm 1990 là một thương hiệu thiết bị phòng tắm và nhà bếp quốc tế với hơn 20.000

Read More »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *