LOGO 05

 

JOMOO được thành lập vào năm 1990 là một thương hiệu thiết bị phòng tắm và nhà bếp quốc tế với hơn 20.000 nhân viên và sản phẩm của công ty được bán trên 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Thương hiệu JOMOO phát triển thành một doanh nghiệp toàn cầu tích hợp R&D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi. Hướng đến cung cấp các sản phẩm thông minh, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường. Đặc biệt là các trung tâm nghiên cứu toàn cầu như: TT điều hành quốc tế Hạ Môn, TT thiết kế Đức, Pháp, Nhật … Cùng 15 nhà máy sản xuất tạo ra chuỗi cung ứng, kho hàng quốc tế đáp ứng nhanh chóng đến khách hàng.

Bên cạnh đó Jomoo là thành viên của Uỷ ban thiết kế thương hiệu Đức từ năm 2019 và đã xuất sắc giành được 86 Giải thưởng thiết kế iF, 75 Giải thưởng thiết kế Red Dot, 7 Giải thưởng thiết kế quốc gia Đức, 7 Giải thiết kế xuất sắc, 9 Giải thiết kế của Đức, 6 Giải thiết kế mang biểu tượng của Đức, …gioi thieu jomoo Và bằng chính sự tin cậy, trách nhiệm Jomoo đã và đang hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như : Siemens, IBM, Philips, Huawei, Porsche Design, Giugiaro Design,… Nổi bật nhất với 15.000 dự án, khách sạn 5 sao quốc tế, các khu du lịch, các địa điểm thi đấu và các địa danh toàn cầu.

Gioi thieu Jomoo.pdf Page 1 Image 0004

JOMOO VIỆT NAM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *